Giải thưởng Bán hàng Xuất sắc

hk3

Sáng nay – kết quả bầu chọn Giải thưởng “Best Sellers” 2016 đã được công bố. Đây là năm có lượng ứng viên tăng vọt với thành tích bán hàng quá xuất sắc khiến BGK cũng đau đầu với việc bình chọn. Nhiều cá nhân tưởng đã xứng đáng ẵm giải như bà nghị Ch Nga (người đã quyết liệt bán đến 752 căn hộ ngay cả khi chưa có dự án) hay cô hoa hậu Tr Nga (với kỷ lục chốt được một hợp đồng ‘dịch vụ’ lên đến 7 năm có giá hơn chục tỷ) cuối cùng ko thể giữ được vị trí top trong bảng xếp hạng…
Vượt trên tất cả, 03 cái tên xứng đáng sau đây được vinh danh trong 3 hạng mục chính:
1. GIẢI ẤN TƯỢNG: được trao cho một NV bán hàng đa cấp – người đã xuất sắc tuyển được ông bí thư huyện uỷ Mê Linh vào mạng lưới phân phối của mình – siêu ở chỗ trước đó ông này chính là GĐ Sở Công Thương HN. Khả năng xác định KH mục tiêu tiềm năng, táo bạo trong tiếp cận, tính kiên trì và kỹ năng chốt deal tuyệt vời đã chinh phục hoàn toàn các thành viên BGK.

fullsizerender
2. GIẢI SÁNG TẠO: dành tặng cho cựu banker M Hà, người đã kỳ công tự lập ra một CN ngân qn-ngan-hang-gia-mao-24-11-2-1479988615hàng ở Quảng Ninh để huy động vốn. Nên biết rằng trên thế giới, Hà chính là người thứ 2 hiếm hoi áp dụng ý tưởng này sau một người TQ cách đây vài năm. Chọn ngân hàng, thuê mặt bằng, lắp đặt bảng hiệu, sắp đặt quầy kệ, tuyển giao dịch viên, làm biểu lãi suất, phôi STK, tổ chức khai trương, tự gửi vòng hoa chúc mừng… Mọi thứ được thực hiện chi tiết & chỉ có thể là sản phẩm của một trí tưởng tượng siêu phàm!
Trong vòng 10 ngày CN của Hà cũng huy động được của 4 KH hơn trăm triệu – Hài hước nhất ở chỗ, KH tiền gửi đầu tiên chính là chủ nhà, người cũng kiêm luôn bảo vệ của CN!
3. GIẢI BÁN CHÉO: những ngày cuối năm, cộng đồng sales VN đã tìm ra một tay tổ về nghệ thuật bán chéo – đó chính là Mr HKiều. Trong tâm trạng ngổn ngang của tình yêu vừa tan vỡ, với nỗi buồn thương khôn nguôi và tuyệt vọng khốn cùng – HK thông báo cho mọi người biết chuyện mình đau đớn ‘mất Trinh’ – nhưng là một người bán hàng có trách nhiệm nên anh ấy cũng tranh thủ bán chéo show ca nhạc, membership, mỹ phẩm chống lão hoá cho đến rượu vang cùng liệu pháp điều trị ung thư, nhồi máu cơ tim, Viêm gan B, Zika và cả… HIV – tổng cộng cả thảy 13 SPDV! Đúng là tài nghệ của một bậc thầy. Được biết kịch bản bán hàng bá đạo này đã được chọn làm case-study điển hình của các trang báo mạng VN.

Nhiều ý kiến đề xuất hay là trao luôn ảnh giải “Thành Tựu Trọn Đời” nếu ko nhỡ mai mốt anh í quay lại bảo ‘còn Trinh’ thì mọi người một phen điên đầu nữa!
Hạng mục GIẢI THƯỞNG LỚN Sales Champions sẽ do khán giả bình chọn, với số báo danh 001, 002, 003 theo thứ tự bạn hãy nhanh tay chọn Champion cho mình!

TMT

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s