NGƯỜI BÁN HÀNG GIỎI NHẤT VN 2018?

Như thường lệ, cuối tuần qua Giải thưởng BEST SALES 2018 đã được công bố trong sự nóng lòng & hồi hộp của cộng đồng sales cả nước – đây là lần thứ 3 giải thưởng cao quý được trao. Chỉ có điều ko giống các giải khác – những cá nhân được xướng danh đa số vừa mới giải nghệ hoặc ko thì ngay sau đó cũng kết thúc tức thì sự nghiệp bán hàng ‘lừng lẫy’ của mình…
Năm nay số lượng ứng viên đông đảo & đa dạng ngành nghề – ngoài BĐS & CK bán chui quá quen mặt – lần này, giải thưởng xôm tụ hơn nhờ thêm mấy em bán mỹ phẩm dỏm, các chị thực phẩm bẩn và cả anh vinaca bán thuốc chữa ung thư bằng… than tre!
Cuối cùng, giải thưởng cao quý 2018 xướng danh các cá nhân và tập thể sau:
GIẢI LIỀU MẠNG: vinh danh nhóm Bác sĩ thuộc BV Tâm Thần TW 1 vì đã vô tư bán… giấy chứng nhận tâm thần – với mức giá vài chục triệu, ngay cả những tên tội phạm nguy hiểm nhất vẫn có thể dễ dàng mua được hồ sơ bệnh án tâm thần để tính bài chạy tội. Vì tiền, họ có thể bán cả linh hồn!
GIẢI BÁT NHÁO: được trao cho một số KOL VN (Key Opinion Leaders – người có ảnh hưởng) vì chuyên mua like ảo, tương tác ma để đánh lừa các nhãn hàng & KH. Nói một số là vì trong khi có nhiều KOL có lượng fan/follow và tương tác thật thì không ít KOL khác như hotmum/hotdad/hotgirl vv… chuyên dùng thủ thuật tăng like/share/comment ảo để… lừa. Vì tiền, nhiều người chẳng ngại bán luôn phẩm cách!
GIẢI THÀNH TỰU: Khỏi phải bàn cãi, giải thưởng cao quý nhất năm nay được BGK nhất trí 100% trao cho nhóm cựu lãnh đạo UBND TP.HCM nhờ thành tích vô địch bán… đất công. Tưởng là ko thể nào – những tài sản hàng ngàn m2 giữa thanh thiên bạch nhật, trước mắt bàn dân thiên hạ, rành rành là công sản tưởng chả ai dám đụng đến thế mà những siêu sao của chúng ta vẫn ngang nhiên hành sự – đặc biệt, còn hè nhau chôm đất của dân đi bán… Vì cái gì mà nhiều người sẵn sàng bán luôn cả lý tưởng?
Theo cập nhật của BTC, có 2 cá nhân đại diện đến nhận Giải THÀNH TỰU là Hữu Tín & Thành Tài – ứng viên còn lại là Thành Cang sẽ đến sau vì nghe đâu sẽ được bà con Thủ Thiêm trao thêm giải ‘cống hiến’!
Trịnh Minh Thảo
P/S: Giải thưởng các năm trước…
(2017) https://www.facebook.com/trinhminhthaobanker/posts/1753000818341166
(2016) https://www.facebook.com/trinhminhthaobanker/posts/1622300411411208

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s