NGƯỜI BÁN BẢO HIỂM GIỎI NHẤT NƯỚC MỸ (1/2)

2 Ben FeldmanKhi qua đời ở tuổi 81, Ben Feldman (1912-1993) được vinh danh là Người bán bảo hiểm giỏi nhất nước Mỹ. Trong suốt 52 năm liên tục làm việc cho công ty New York Life, riêng Ben đã mang về tổng doanh thu 1,8 tỷ đô la và đạt mức thu nhập hoa hồng khoản 1 triệu đô mỗi năm. Cần biết rằng 1/3 trong tổng doanh số của Ben đạt được sau năm 65 tuổi – tức là ở tuổi người khác nghỉ hưu thì Ben vẫn miệt mài bán hàng và lại rất thành công (*).

Ben Feldman cũng nắm giữ nhiều kỷ lục thế giới về bán bảo hiểm, bao gồm danh hiệu Người bán nhiu hp đng nht, Người có doanh thu cao nht năm (100 triệu đô) và Người đt doanh s cao nht trong mt ngày (20 triệu).

Ben bán nhiều bảo hiểm trong một ngày hơn những người khác bán trong một năm.  Ông cũng bán nhiều bảo hiểm trong một năm hơn những người khác bán trong toàn bộ sự nghiệp. Thời ở đỉnh cao của Ben Feldman, kết quả cá nhân ông cao hơn doanh số cả đội ngũ bán hàng cộng lại tại mỗi một trong 1,500 công ty bảo hiểm nhân thọ thị trường Mỹ.

Ben Feldman đã trở thành huyền thoại và là một tượng đài của New York Life. Câu chuyện vẫn còn khiến nhiều người kinh ngạc và là nguồn cảm hứng của nhiều thế hệ nhân viên bán bảo hiểm là: năm 1992, để đánh dấu dịp tròn 50 năm Ben Feldman gắn bó với New York Life, công ty tổ chức cuộc thi bán hàng toàn quốc lấy tên ông.

Như muốn thách thức chính mình, Ben cũng tham gia và kết quả, bạn đoán xem – người thắng cuộc chính là Ben Feldman. Ở tuổi 80, trong tình trạng sức khoẻ vẫn còn yếu khi đang phục hồi từ bệnh xuất huyết não – Ben chỉ bán qua điện thoại và vẫn lập kỷ lục của cuộc thi với doanh số hơn 15 triệu đôla!

(tt)

TMT

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s